foto1
foto1
foto1
foto1
foto1
SiamPNS รับผลิตและจัดจำหน่าย หมอนพรีเมี่ยมแบบครบวงจร หมอนผ้าห่ม ผ้าห่มนาโน หมอนไดคัท หมอนรองคอ หมอนรองคอเม็ดบรีท หมอนรองคอทูอินวัน หมอนอิง หมอนหนุน หมอนข้าง หมอนขนเป็ด หมอนขนแกะ หมอนรับไหว้ หมอนบอดี้ ชุดเครื่องนอนโรงแรม ผ้ารองกันเปื้อน เสื้อคลุมอาบน้ำ (ผ้าด๊อบบี้) ไส้นวม ปลอกหมอน ปลอกผ้านวม ชุดผ้านวม เอี้ยมกันเปื้อน ที่นอนเด็กอนุบาล และขายส่งใยสังเคราะห์ ใยแผ่น เม็ดบรีท โทร 089-225-2816 ,095-957-9939

รับผลิตหมอน หมอนไดคัท หมอนผ้าห่ม หมอนรองคอ ชุดผ้านวม ตุ๊กตา กระเป๋า เสื้อยืด

สนใจติดต่อ

Siampns

089-225-2816

095-957-9939

www.facebook.com/SiamPN

siampns@gmail.com

 

 

Cotton  100%  

คุณลักษณะของ Cotton คือ ระบายความชื้นได้ดี สวมใส่สบาย มีราคาสูง แล้วแต่คุณภาพของฝ้าย โดยดูจาก Fiber  Length ยิ่งฝ้ายมีความยาวมาเท่าไหร่ ก็ยิ่งปั่นเป็นเส้นด้ายได้ดีมากเท่านั้น

 

ผ้าTC

เส้นใยผ้า มีลักษณะนุ่มและบาง ปัจจุบันเนื้อผ้าชนิดนี้ มีการใช้ในการผลิตมากที่สุด เนื่องจาก ราคาอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป ช่วยลดต้นทุนการผลิต ข้อดีของผ้า TC คือ ไม่ยืด ไม่หด สามารถคืนตัวได้ไว  

ผ้า1C

ลักษณะผ้าจะมีขนยาวประมาณ 0.5 cm. พื้นผิวให้ความรู้สึกนุ่มลื่นน่าสัมผัส ผ้าชนิดนี้มักจะนำมาทำตุ๊กตา และหมอน เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นได้เล็กน้อย สามารถนำไปใช้ทำหมอนพักมือ หมอนรองคอ หมอนอิง หรือจะปักก็ได้เหมือนกัน 

 

ผ้าขูดขน TF

ลักษณะผ้าจะมีขนสั้นๆเหมือนผ้าสำลี พบเห็นได้ตามผลิตภัณฑ์สินค้าประเภทเด็กอ่อน ของใช้เด็ก เช่น หมอน ตุ๊กตาฝึกทักษะ เนื้อผ้าจะมีความยืดหยุ่นเล็กน้อย สามารถนำไปใช้ทำหมอนพักมือ หมอนรองคอ หมอนอิง หรือจะปักก็ได้เหมือนกัน สำหรับหมอนรองคอ

 

ผ้าร่ม 

ผ้าร่ม(Fabric Shade) หรือ Polyester Taffeta มีส่วนผสมของ Polyester 100% มีคุณสมบัติในเรื่องทนความร้อนและแสงแดด ทนสารเคมี ไม่ยับ และมีความทนทานสูง น้ำหนักเบานิยมนำมาทำผ้าห่ม หมอน ตุ๊กตา สามารถแสดงภาพและสีที่ได้แบบเด่นชัดมาก

 

ผ้าสปันบอนด์ (Spunbond)

มีความทนทานและเหนียวต่อแรงดึงและแรงฉีก สปันบอนด์มีหลากหลายสีให้เลือกใช้ได้มากมาย มีความหนาหลากหลายขนาดแกรมให้เลือกใช้ตามจุดประสงค์ เหมาะกับทำกระเป๋า ไส้หมอน

 

 

ผ้าแคนวาส (Canvas)

ผ้าแคนวาสหรือผ้าใบมีลักษณะจะคล้ายๆ ผ้ากระสอบหรือผ้าดิบ แต่จะมีความถี่ในการทอที่หนามากกว่า เนื้อผ้าละเอียดกว่า และดูสวยงามมากกว่า ซึ่งปัจจุบันผ้าแคนวาสได้ถูกนำมาใช้ในงานแฟชั่นวินเทจสมัยใหม่อย่างแพร่หลายเพราะด้วยความที่ให้ความรู้สึกดิบ เก่า เท่ห์ ให้ความรู้สึกถึงความเซอร์ ผ้าแคนวาสถูกทำเป็นทั้งกระเป๋าผ้าแคนวาส รองเท้า หรือเสื้อผ้า แล้วแต่การออกแบบในแต่ละลักษณะของสินค้า เราจึงได้เห็นสินค้าในรูปแบบที่เป็นผ้าแคนวาสอย่างแพร่หลาย เพราะผ้าแคนวาสในสมัยนี้เป็นอะไรที่ดูบ่งบอกถึงความแนว เซอร์ ตามสไตล์วินเทจในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีที่เดียว

 

 

 

 

 

2021 Copyright siampns.com Rights Reserved