foto1
foto1
foto1
foto1
foto1
รับผลิตหมอนพรีเมี่ยม หมอนผ้าห่ม ตุ๊กตาหมอนผ้าห่ม หมอนรองคอ หมอนอิง หมอนหนุน หมอนข้าง หมอนขนเป็ด หมอนขนแกะ ชุดเครื่องนอนโรงแรม ผ้ารองกันเปื้อน ชุดผ้านวม ชุดผ้าปู ปลอกหมอน ปลอกผ้านวม ไส้หมอน ใยสังเคราะห์ ใยแผ่น ที่นอนปิคนิค ที่นอนเด็กอนุบาล ผ้าห่ม ขายส่งผ้าห่มนาโน รับผลิตหมอนแจกลูกค้า หมอนรับไหว้ Siampns รับประกันคุณภาพ ของสินค้าทุกชนิด สามารถเปลี่ยนเมื่อมีปัญหาทางเรายินดีให้บริการกับลูกค้าทุกระดับค่ะ โทร 089-225-2816 ,095-957-9939

รับผลิตหมอน หมอนพรีเมี่ยม หมอนผ้าห่ม หมอนรองคอ ไส้หมอน ชุดผ้านวม ที่นอนเด็กหมอนรองคอ

หมอนรองคอ

Read More

หมอนรองคอ

หมอนรองคอ

Read More

หมอนผ้าห่ม

หมอนผ้าห่ม

Read More

หมอนรองคอ

หมอนรองคอ

Read More

สนใจติดต่อ

Siampns

089-225-2816

095-957-9939

089-440-9499

www.facebook.com/SiamPN

siampns@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

          รับผลิตหมอนและจัดจำหน่าย หมอนพรีเมี่ยม หมอนผ้าห่ม หมอนรองคอ หมอนอิง หมอนหนุน หมอนข้าง   หมอนขนเป็ด หมอนขนแกะ  ชุดเครื่องนอนโรงแรม ผ้ารองกันเปื้อน เสื้อคลุมอาบน้ำ (ผ้าด๊อบบี้) ไส้นวม ปลอกหมอน ปลอกผ้านวม ชุดผ้านวม เอี้ยมกันเปื้อน ที่นอนเด็กอนุบาล ใยสังเคราะห์  ใยแผ่น ขายส่งผ้าห่มนาโน ฯลฯ

        SiamPN รับประกันคุณภาพ ของสินค้าทุกชนิด สามารถเปลี่ยนเมื่อมีปัญหาทางเรายินดีให้บริการกับลูกค้าทุกระดับค่ะ

      หมอนผ้าห่ม 

     รายละเอียดของหมอนผ้าห่มจะมีซิป เวลาพับรูดซิปเก็บจะเป็นหมอนอิงรูปทรงสี่เหลี่ยมหรือทรงกลม เมื่อกางออกจะเป็นผ้าห่มหรือที่นอนปิคนิค เหมาะสำหรับทำของแจกของฝากของที่ระลึก ลูกค้าสามารถเลือก Size เลือกแบบ  เลือกผ้าได้และลูกค้าสามารถสกรีน ปัก พิมพ์รูปโลโก้ต่างๆลงบนตัวหมอนได้ทุกแบบ

             ตัวอย่าง หมอนผ้าห่มรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาด 15" x 15"   กางออกจะมีขนาด 100 cm. x 150 cm.

                                                               ราคาขึ้นอยู่กับจำนวนการสั่งซื้อ

 

 

  ตุ๊กตาหมอนผ้าห่ม (มีมากกว่า 100แบบ สนใจสอบถามเพิ่มเติม)

  ตุ๊กตาหมอนผ้าห่ม ขนนิ่มมาก พกพาสะดวก มีผ้าห่มในตัว เป็นได้ทั้งหมอนหนุน และผ้าห่มในเวลาเดียวกัน ผ้าห่มขนาด 3.5ฟุต บางตัวสามารถซุกมือได้

  

หมอนพรีเมี่ยม (Premium Pillow)

        ผลิตและออกแบบ สินค้า พรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก พร้อมบริการสกรีน ปัก และพิมพ์รูปโลโก้ ตามความต้องการของลูกค้า ทางเรายินดีให้คำปรึกษาเรื่องการออกแบบ การเลือกวัสดุ รวมถึงรูปแบบการเย็บต่างๆเพื่อให้ลูกค้าได้สินค้าตามความต้องการ

หมอนรองคอ (Travel Pillow) 

     หมอนรองคอเหมาะกับนักเดินทาง ช่วยลดปัญหาในการเมื่อยคอ คอเคล็ด พักผ่อนไม่สบาย ระหว่างการเดินทาง ลูกค้าสามารถเลือกแบบหมอนรองคอได้หลายแบบ อาทิ หมอนรองคอรูปตัว U หมอนรองคอเมมโมรี่โฟม หมอนรองคอ+ผ้าปิดตา หมอนรองคอแบบมีสายรัด

 

  หมอนไดคัท (Die-Cut Pillow)

 

 หมอนอิง (Cushions)

 ตัวอย่าง  ขนาด 12" x 12"     ขนาด 14" x 14"    ขนาด 15" x 15"       ขนาด 16" x 16"   

                 ขนาด 18" x 18"      ขนาด 19" x 19"       ขนาด 20" x 20"      ขนาด 21" x 21"  

         หมอนหนุน (Pillow)

หมอนหนุนโดยส่วนใหญ่จะมีขนาดประมาณ 19" x 29"        ขนาด 18" x 28"         ขนาด 18" x 48"

 

    หมอนข้าง (Body Pillow)

ขนาด 8" x 37"  ขนาดความหนา 4" x 5" สีขาวคละแบบ  ใช้ใยสังเคราะห์เกรด A (หรือตามความต้องการของลูกค้า)  โดยความนุ่มของหมอนจะขึ้นอยู่กับปริมาณของใยสังเคราะห์ที่บรรจุด้านใน

    หมอนสูญญากาศ (Vacuum Pillow)

                          

   หมอนขนเป็ดเทียม  

 คุณสมบัติ :  เป็นสินค้าเกรดเอ ด้วยนาโนเทคโนโลยีล่าสุดทำให้สามารถสังเคราะห์เส้นใยนาโนที่มีคุณสมบัติเหมือนขนท้องของเป็ดที่มีความฟูนุ่ม ไม่จับตัวเป็นก้อนเวลาซัก สามารถนำไปซักเครื่องซักผ้าได้ ไม่มีกลิ่นเหมือนขนเป็ดและไม่มีฝุ่นผงที่เป็นสารก่อภูมิแพ้ สามารถป้องกันไรฝุ่นได้เป็นอย่างดี

 วิธีใช้ :   หลังจากนำหมอนออกจากซองบรรจุ หมอนจะค่อยๆ พองตัวจนได้ขนาดมาตรฐาน ภายในเวลา 2-3 นาที หรือลูกค้าท่านใดอยากให้หมอนพองเร็วขึ้นก็ใช้มือตบซ้ายตบขวาหมอนไปมาจะช่วยกระตุ้นให้หมอนพองเร็วขึ้นคะ

  หมอนขนแกะเทียม  

คุณสมบัติ :  ผ้านาโนกันไรฝุ่น 100%  เหมะกับผู้ที่ชอบนอนหมอนสูง และสามารถรับน้ำหนักใต้ต้นคอได้ดี  หมอนขนแกะเทียมจะพองและฟูกว่าหมอนขนเป็ดเทียม ถ้าท่านเป็นคนที่ไม่ชอบนอนหมอนที่แบน หมอนขนแกะเทียมสามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี หมอนไม่แบนสามารถคืนตัวได้เร็วไม่จับตัวเป็นก้อนเวลาซัก สามารถนำไปซักเครื่องซักผ้าได้ ไม่มีกลิ่นขนสัตว์และไม่มีฝุ่นผงที่เป็นสารก่อภูมิแพ้  

วิธีใช้ :   หลังจากนำหมอนออกจากซองบรรจุ หมอนจะค่อยๆ พองตัวจนได้ขนาดมาตรฐาน ภายในเวลา 2-3 นาที หรือลูกค้าท่านใดอยากให้หมอนพองเร็วขึ้นก็ใช้มือตบซ้ายตบขวาหมอนไปมาจะช่วยกระตุ้นให้หมอนพองเร็วขึ้นคะ

   ชุดเครื่องนอนโรงแรม (Bedding Hotel)

        

          

ไส้นวม  (Duvets)  

ภายในบรรจุด้วยใย Polyester คุณสมบัติของใยไม่อุ้มน้ำ ซักตากแดดแห้งเร็ว ไม่มีกลิ่นอับ  เส้นใยไม่จับกันเป็นก้อน มีเชือกผูกทุกมุม หุ้มด้วยผ้า TC หนาหนุ่ม ห่มสบาย ลูกค้าสามารถเลือกชนิดความหนาของใย Polyester ตั้งแต่ 150 กรัม 200กรัม และ 250 กรัม  แนะนำให้ลูกค้าเลือกใช้ใย Polyester  200 กรัม เพราะเวลาห่มจะรู้สึกอบอุ่นสบายค่ะ 

ปลอกผ้านวม

มีขนาด  3ฟุต 5 ฟุต6ฟุต

ผ้ารองกันเปื้อน  (Mattress Protectors)  2 แบบ คือ

ผ้ารองกันเปื้อนที่นอนแบบรัด เนื้อผ้าไร้รอยต่อ ใย  120 กรัม 140 กรัม มียางรัดมุมที่นอนทั้งสี่มุม คุณสมบัติของผ้ารองกันเปื้อนที่นอนแบบรัดจะให้ความสะดวกรวดเร็วในการใช้

ผ้ารองกันเปื้อนที่นอนแบบคลุมทั้งที่นอน เนื้อผ้าไร้รอยต่อ ใย 120 กรัม 140 กรัม มีชายรัดมุมปิดรอบตัวที่นอน คุณสมบัติผ้ารองกันเปื้อนที่นอนแบบคลุมทั้งที่นอน ให้ความรู้สึกสวยงาม หรูหราแบบคลุมทั้งที่นอน

ผ้าปูที่นอน  (Cotton 100%)  

เรียบ ลื่น คุณภาพดี มีขนาด  3.5 ฟุต, 5 ฟุต, 6ฟุต มีแบบรัดมุมและไม่รัดมุม

ปลอกหมอน Cotton 100% ทอลายริ้ว  

ทอลายริ้มเรียบหรู สวยงาม ดูดี เนื้อนุ่มน่าสัมผัส

 เสื้อคลุมอาบน้ำ (ผ้าด๊อบบี้)

   เอี้ยมกันเปื้อน

 ที่นอนเด็กแรกเกิด/ที่นอนเด็กอนุบาล

 ผ้าห่มนวม/ผ้าห่มนาโน (ปลีก-ส่ง)

 

  

  ใยแผ่น

  

    

 

สามารถใช้ได้กับผู้ผลิตสินค้าได้หลากหลายประเภท เช่น ที่นอน เครื่องนอน  

 

ผ้านวม  หมอน  ตุ๊กตา  เฟอร์นิเจอร์บุโซฟา เป็นต้น

 

 

 

 

 

2019 Copyright siampns.com Rights Reserved